Xu hướng màu khuynh đảo thời trang Thu Đông 2021

0

Thời trang thu đông 2021, khá nhiều màu sẽ chiếm trọn con tim của các quý cô yêu thời trang. Hãy cùng Ferosh dự đoán những gam màu khuynh đảo làm mưa làm gió thu đông năm nay nhé.

1. Bảng màu trong thời trang thu đông 2021

Dù thời trang thay đổi như nào thì màu trung tính vẫn luôn chiếm ưu thế trong lòng khách hàng bởi vừa đem lại cảm giác ấm áp cho mùa đông vừa hòa hợp với không khí xung quanh. Những màu trung tính như trắng, be, kem, nâu giúp tôn lên nét thanh lịch, sang trọng. Xem thêm một số mẫu vest be tại đây

fashion portrait of young elegant woman

Tuy nhiên, năm 2021 sẽ chào đón các tone màu trung tính mới như  ultimate gray hay olive branch. Những tone màu pastel lấy cảm hứng từ thiên nhiên hứa hẹn sự bùng nổ trong thời trang.

Joyful girl with long brunette hair in cool t-shirt, modern olive jacket and wide pants smiling and posing with closed eyes.

2. Bảng màu nổi bật cho thời trang thu đông 2021

 

Dễ dàng nhận thấy sắc vàng đã xuất hiện trên các sàn diễn thời trang lớn của các brand lớn.Thay vì sắc vàng basic thì với xu hướng màu sắc thời trang thu đông 2021 sẽ thiên về pale yellow – vàng chanh hay vàng “mỡ gà”. Ngoài ra, sắc vàng cam cháy, cam gạch vẫn được các nhà mốt tiếp tục lăng xê trong thu đông năm nay.

 

Copy of FBPost_900x600_Final (6)

Chỉ cần nhắc đến màu cam cháy cũng đủ tưởng tượng ra được mùa thu ở trước mắt. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu cam, vàng, nâu và đỏ đất, cam cháy không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mỗi khi mùa thu đông đến.

Tone màu cam cháy tôn da và phù hợp với hầu hết các màu da. Nàng có thể phối áo màu cam cháy với đen hoặc nâu cho outfit thêm nổi bật.

z2080867019307_134dcb754835cce84d6260d07a81105e

Mong rằng với dự đoán xu hướng màu khuynh đảo thời trang thu đông 2021 sẽ ích cho nàng. Nàng có thể chọn những tone màu phù hợp với mình để mặc đẹp hơn mỗi ngày nhé!

Ghé qua fanpage FeroshVN để update các xu hướng mới nhất nàng nhé!

 

Comments are closed.