MỪNG CHẶNG ĐƯỜNG 4 NĂM CỦA FEROSH

0

Tháng 6 này, FEROSH hạnh phúc chào đón cột mốc tuổi lên 4 của mình với nhiều những câu chuyện thành – bại, xúc cảm vui – buồn & cả những tri ân đặc biệt dành tới quý khách hàng suốt chặng đường từ 10/6/2016 đến hiện tại.

Với mong muốn mang đến cho lớp phụ nữ thời đại mới một thói quen tiêu dùng thuận tiện hơn, đa dạng hơn; đồng thời cung cấp cho xã hội những sản phẩm thời trang chất lượng nhất mang đậm tinh thần Việt, FEROSH đã được ra đời vào ngày 10/6/2016 – cách đây 4 năm – bởi sự quyết tâm và tình yêu thời trang mạnh mẽ của CEO Nguyễn Thanh Hương.

nguyen-thanh-huong-sang-lap-ferosh-an-ngu-voi-thiet-ke-thoi-trang-sang-chuan-chat1517928303

Nhắm tới tập khách hàng muốn khẳng định vị trí và phong cách cá nhân của mình trong xã hội thông qua cách ăn mặc, FEROSH là sàn thương mại điện tử về thời trang đầu tiên tại Việt Nam tập hợp hàng trăm thương hiệu & NTK Việt tên tuổi từ tầm trung đến cao cấp với định hướng rõ rệt về phân khúc khách cũng như nhu cầu tiêu dùng, đảm bảo mang đến những bộ trang phục không chỉ đẹp mà còn bám sát xu hướng & ghi đậm dấu ấn cá nhân của khổ chủ.

 

25 - 40 là độ tuổi tập trung của khách hàng FEROSH
25 – 40 là độ tuổi tập trung của khách hàng FEROSH

Kể từ những ngày đầu, FEROSH khởi phát với chỉ 50 sản phẩm nhỏ giọt nhưng đến nay, được sự tin tưởng đồng hành của hơn 200 Nhà Cung Cấp mà con số đã tăng lên đến hàng ngàn – không chỉ dừng lại ở những thiết kế váy, áo, quần đơn thuần mà đã mở rộng sang cả mảng phụ kiện như giày, túi, trang sức & mỹ phẩm chính hãng – nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp toàn diện “từ trong ra ngoài, từ chân lên tóc” của phụ nữ Việt ngày nay.

Bước sang năm thứ 4 cùng với rất nhiều nỗ lực, thay đổi và cải tiến, FEROSH mong muốn làm việc hết mình để tạo sự hài lòng nơi quý đối tác cũng như quý khách hàng.
Bước sang năm thứ 4 cùng với rất nhiều nỗ lực, thay đổi và cải tiến, FEROSH mong muốn làm việc hết mình để tạo sự hài lòng nơi quý đối tác cũng như quý khách hàng.

Trong thời gian qua, FEROSH đã tập trung xây dựng vững mạnh hệ thống công nghệ, đồng thời cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng để giúp người mua – người bán có những trao đổi mua hàng thuận tiện và hiệu quả thông qua cây cầu nối www.ferosh.vn. Đồng thời, chúng tôi cũng đã mở rộng phạm vi hoạt động với một văn phòng tại trung tâm Tp. Hồ Chí Minh cuối năm 2019 vừa qua với mong muốn đến gần hơn nữa nhu cầu, hành vi của người mua và tiếp cận thêm nhiều thương hiệu mới tại mảnh đất phồn hoa của cả nước.

Mục tiêu của năm 2020 cũng như hướng đến tuổi lên 5 kế tiếp, FEROSH đặt mục tiêu vượt qua được câu chuyện Covid-19, đồng hành sát sao cùng các Nhà Cung Cấp cũng như khách hàng để đảm bảo rằng hai phía luôn có những trải nghiệm mua – bán hàng tốt nhất tại Việt Nam!

Cho tuần lễ sinh nhật sẽ diễn ra từ ?/? – ??/?/???? này, FEROSH cùng các thương hiệu xin được gửi đến các khách hàng – lực lượng trung thành và đông đảo nhất đảm bảo nên sự tồn tại của chúng tôi tới hôm nay – những ưu đãi mua sắm đặc biệt để ai cũng có thể trở nên đẹp xinh, phong cách và luôn tự tin vào chính mình!

1200x630-1

▪️ Giảm NỬA GIÁ toàn bộ sản phẩm;
▪️ Ra mắt độc quyền các BST mới nhất mùa từ các NTK hot;
▪️ Xả kho đến 80% loạt sản phẩm bán chạy nhất;
▪️ Flash Sale 0đ tri ân khách hàng trong ngày 10/6;
▪️ Deal “sốc” mỗi ngày chỉ có tại Fanpage;
▪️ Miễn phí vận chuyển với hóa đơn từ 699k.
cùng bạt ngàn phần quà hấp dẫn khác cho mọi khách mua tại www.ferosh.vn!

Mời bạn chia vui bữa tiệc này cùng chúng tôi và rinh về cho mình những phần quà đặc biệt chưa từng có nhé!

Comments are closed.